CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ALASKA ENGLISH

ALASKA ENGLISH phần đầu trở thành một trong những trung tâm có uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những sản phẩm giáo dục chất lượng cùng với dịch vụ hỗ trợ tối ưu để giúp học viên đạt được những thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Khóa học tập trung phát triển 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết,  Giúp học viên mở rộng nguồn từ vựng chuyên ngành và các cấu trúc ngữ pháp nâng cao nhằm tối ưu điểm thi IELTS. - Khóa học giúp học viên làm quen với các dạng bài thi IELTS và cung cấp các kỹ năng cần thiết để giúp học viên tự tin và sẵn sàng cho bài thi IELTS.   - Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài trong môi trường quốc tế.

Giai đoạn mẫu giáo chính là GIAI ĐOẠN VÀNG để bé có thể bắt đầu học Tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao khả năng nhận thức và kích thích sự sáng tạo của trẻ. Tại Alaska English, mỗi giờ học sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho trẻ để giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và tạo sự hứng thú và tự tin cho trẻ

Đây là giai đoạn bắt đầu của trẻ trong môi trường tiểu học, do đó chương trình đào tạo sẽ tập trung vào cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng các kỹ năng mềm khác để giúp trẻ trở nên tự tin và có thể giao tiếp cơ bản về các chủ đề gần gũi xung quanh mình.

Đây là lứa tuổi mà Học viên có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Do đó, với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống. Ngoài ra, chương trình cho mỗi khóa học được thiết kế rất chặt chẽ để giúp học viên không chỉ được học từ vựng, cách phát âm chuẩn mà còn có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng nghe và nói thông qua nhiều hoạt động giao tiếp phong phú.

Khóa học được thiết kế cho Sinh Viên Đại Học & Những Người Đang Đi Làm. Với sự kết hợp giữa Tiếng Anh tổng quát và Tiếng Anh thương mại, ngoài việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết, khóa học còn nâng cao cho học viên vốn từ vựng về kinh tế, văn hóa, xã hội…giúp cho học viên tự tin hơn khi sử dụng Tiếng Anh trong học tập và công việc.