????Trước tình hình đang diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid, công tác phòng bệnh tại Trung Tâm Anh Ngữ Alaska Sơn Tây đang được đặt lên hàng đầu.

????Từng cán bộ, nhân viên của trung tâm luôn hưởng ứng và thực hiên tốt chỉ thị của Chính Phủ, Bộ Y tế để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Đặc biệt là công tác phòng dịch y tế luôn là mấu chốt quan trọng trong cuộc chiến cam go này.

????????????Trung Tâm Anh Ngữ Alaska Sơn Tây đã tổ chức kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn về quy định đeo khẩu trang nơi công cộng và nơi làm việc, vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn tay nhanh hoặc rửa tay thật sạch bằng dung dịch rửa tay.

????????????Bên cạnh đó,Trung Tâm đã tố chức công tác tuyên truyền cho cộng đồng và quý Phụ Huynh hiểu, cùng góp sức, chung tay trong cuộc chiến đánh bại Covid. Các bảng biểu tuyên truyền được bố trí tại các khu vực Trung Tâm để mọi người dễ tiếp cận và nắm bắt thông tin, liên tục cập nhật, hướng dẫn các thông tin về phòng bệnh cho cộng đồng.

????????????Hy vọng, với sự đồng lòng đồng sức của Cán bộ nhân viên, học viên, quý Phụ Huynh và cộng đồng thì Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.????????????

Alaska English Sơn Tây sẽ cùng quý phụ huynh và các con đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ và ĐẨY LÙI COVID.

Hotline: 0969.485.385