SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Alaska Việt Nam (Viết tắt là ALASKA ENGLISH) là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Thương mại & Giáo dục Alaska Việt Nam.  Alaska English đã và đang dần trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục cũng như cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã giúp chúng tôi tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng và giúp thương hiệu Alaska English đã được nhiều phụ huynh biết đến. Chúng tôi cam kết mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp, mang tính quốc tế cho tất cả các học viên ở mọi lứa tuổi khác nhau từ Mẫu giáo, Thiếu nhi, Thiếu niên và Người lớn.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những trung tâm có uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những sản phẩm giáo dục chất lượng cùng với dịch vụ hỗ trợ tối ưu để giúp học viên đạt được những thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Mang đến sự hài lòng cho khách hàng
 • Mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho học viên
 • Luôn phấn đấu để tiết giảm chi phí, mang lại cơ hội học tiếng Anh chất lượng quốc tế với giá thành phải chăng đến với đông đảo mọi người.
 • Cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển bản thân.
 • Luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và phát triển về chất lượng và dịch vụ.
 • Đóng góp tích cực cho cộng đồng.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Triết lý giáo dục của ALASKA ENGLISH là “Học để Hành và Học để Kiến tạo Thành công”. Đúng như slogan của chúng tôi “Together we create your success-Cùng nhau kiến tạo thành công”. Tại ALASKA ENGLISH, học là công thức chung gần như duy nhất giúp chúng ta thành công trong cuộc sống. Trong thế kỷ 21, Tiếng Anh càng không thể thiếu và cũng là một công cụ tốt nhất để giúp chúng ta rút ngắn con đường đi đến thành công. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong suốt hành trình đó.

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy và dịch vụ để giúp học viên thành công hơn. Với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi, chúng tôi không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng mềm cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và tạo hành trang vững chắc cho tương lại sau này vì chúng tôi chỉ thành công khi học viên thành công.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA ALASKA ENGLISH

Chương trình học:
Các chương trình học tại Alaska English đều được nghiên cứu và biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. Chương trình học dành cho:

 • Độ tuổi mẫu giáo (3-5 tuổi)
 • Độ tuổi thiếu nhi (6-10 tuổi)
 • Độ tuổi thiếu niên (11-17 tuổi)
 • Người lớn (>18 tuổi)
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, TOEIC…(>11 tuổi)

Giáo viên giảng dạy:
Alaska English có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài bao gồm các giáo viên bản ngữ (đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada…) và các giáo viên Châu Á (đến từ Phillipines). Tất cả các giáo viên đều có trình độ học vấn từ Đại học trở lên, có chứng chỉ quốc tế như TESOL, TEFL và CELTA cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác.

Cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy:
Tại Alaska English, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy luôn khang trang, tiện nghi, hiện đại và không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, qua đó tạo môi trường thân thiện và cảm giác thoải mái cho học viên khi tham gia học tập.

Nhân viên:
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực. Do đó, Alaska English luôn tin tưởng sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng khi tham gia học tập tại Trung tâm

Học viên:
Học viên được tham gia quy trình học tập chặt chẽ và bài bản. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được làm các bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra giữa kì và cuối kỳ cùng với hệ thống sổ liên lạc hàng ngày để giúp phụ huynh có thể nắm rõ tình hình học tập và sự tiến bộ của con trên lớp. Đặc biệt, khi học viên theo học tại trung tâm, trung tâm còn hỗ trợ thêm 1 buổi phụ đạo hàng tuần hoàn toàn Miễn Phí để củng cố kiến thức ngữ pháp và giao các bài tập nâng cao giúp Học viên đạt kết quả cao nhất khi học tập tại Trung tâm. Ngoài ra, trong mỗi khóa học, Học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn để giúp học viên trải nghiệm thực tế và đạt được các kỹ năng mềm cần thiết để giúp học viên trau dồi bản thân và giúp học viên tự tin hơn trong cuộc sống.