– MIỄN THI TIẾNG ANH THPT, CƠ HỘI VÀO ĐẠI HỌC DANH TIẾNG
Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép quy đổi IELTS theo thang điểm 10 và miễn thi tốt nghiệp ngoại ngữ với học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0. Quy định quy đổi điểm ngoại ngữ được nhiều trường đại học áp dụng vào xét tuyển như:
???? Đại học Bách khoa Hà Nội quy đổi IELTS 5.0 thành 8,5 điểm môn tiếng Anh.
???? Đại học Ngoại thương trúng tuyển với IELTS 6.5 và điểm trung bình các năm THPT từ 8,5 trở lên (2020-2021)
Được chuyển đổi điểm cao và dành thời gian cho những môn học khác vào thời điểm then chốt, IELTS giúp giảm đáng kể áp lực trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.
???? Sinh viên có chứng chỉ IELTS còn được miễn học tiếng Anh cơ sở và đáp ứng yêu cầu đầu ra đại học nên nhiều phụ huynh cho con học IELTS từ cấp 2, cấp 3.
=====
– ĐÁP ỨNG ĐIỀU KIỆN DU HỌC VÀ SĂN HỌC BỔNG
Hầu hết trường học danh tiếng thế giới và chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài yêu cầu chứng chỉ IELTS 5.5-6.5. Đây là mức người đạt có thể kiểm soát ngôn ngữ, vận dụng tiếng Anh vào cuộc sống và theo dõi được bài giảng của thầy cô trên lớp.
Du học đồng nghĩa với học phí và chi phí cuộc sống cao gấp nhiều lần nên học bổng được xem là lời giải cho bài toán tài chính. Điểm IELTS cần thiết để xin học bổng là từ 6.0 trở lên và điểm càng cao thì càng nhiều cơ hội “săn” những suất học bổng hấp dẫn.
????????????
– LỰA CHỌN NƠI HỌC IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
Lớp 9,10, 11 là thời điểm học sinh thường ham chơi trong khi còn phải dung nạp nhiều kiến thức trên lớp nên phụ huynh cần chọn địa chỉ uy tín, môi trường học tập sôi động, phương pháp giảng dạy lôi cuốn để khơi dậy hứng khởi học tiếng Anh cho con.
Ngoài ra lộ trình học rõ ràng, tinh gọn, đáp ứng bài thi IELTS và nhất là quá trình đào tạo cam kết điểm đầu ra sẽ là lựa chọn phù hợp.
Với phương pháp đào tạo đã thúc đẩy học sinh liên tục tương tác, phát biểu xây dựng bài, trong khi giáo viên – những chuyên gia tâm lý giữ vai trò dẫn dắt trẻ khám phá nội dung học, truyền cảm hứng và kích thích trẻ tự tin thực hành ngôn ngữ.
❌❌Đặc biệt trong tháng này, ALASKA BA VÌ cho ra mắt LỘ TRÌNH HỌC IELTS DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN HỌC SINH CẤP 3 với mong muốn “cá nhân hóa” lộ trình học của mỗi học viên.????
Với lộ trình này, học sinh và phụ huynh hoàn toàn yên tâm về phương pháp giảng dạy, thời gian biểu phù hợp với lịch học ở trường của các con mà không tạo áp lực lớn.
Như vậy, học IELTS từ cấp 3 trở đi sẽ giúp các em rất nhiều khi bước vào đại học, du học sau này.
????Do đó, từ bây giờ, các bậc phụ huynh nên tạo điều kiện cho các con học IELTS. Thời điểm tốt nhất là từ lớp 9 – lớp 11 nhưng nếu sớm hơn thì vẫn rất tốt để các con luyện tập dần dần.
+++++++++++++++++++++++++++++
+++++++++++++++++++++++++++++
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ALASKA VIỆT NAM
????CS1: Tầng 3, 135 Chùa Thông L/H: 0969.485.385
???? CS2: 129 Quảng Oai, Thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội L/H: 0966.533.385.
????CS3: 307 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, HN. L/H:0385.85.1385
Hotline: 0969.485.385