????SBD 14-Quỳnh Thương-Hát Wrecking Ball
????Các thí sinh vẫn còn cơ hội để cùng cạnh tranh dựa theo LƯỢT BÌNH CHỌN của khán giả, để xem Tiết mục nào được KHÁN GIẢ YÊU THÍCH NHẤT. Các thí sinh và các khán giả vui lòng làm đúng theo hướng dẫn để tiết mục của mình đạt điểm cao nhất cho mỗi lượt bình chọn nhé.
???? Thời gian bình chọn bài dự thi: TỪ NGÀY 28/12/2020 ĐẾN HẾT NGÀY 01/01/2021.
???? BTC sẽ đồng thời đăng tất cả các bài dự thi lên https://www.facebook.com/AlaskaEnglish.SonTay
???? Phụ huynh vào like fanpage sau đó vào bài dự thi của từng thí sinh, bấm trực tiếp vào video, sau đó mới like và share. Trung tâm CHỈ TÍNH ĐIỂM KHI KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN TRÊN BÀI VIẾT TRỰC TIẾP CỦA Trung tâm, KHÔNG TÍNH ĐIỂM TRÊN BÀI SHARE.
???? CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM:
Dựa vào số lượt like fanpage, Like hoặc bày tỏ cảm xúc yêu thích bài dự thi và share video bài dự thi :
???? Like FANPAGE https://www.facebook.com/AlaskaEnglish.SonTay : 2 ĐIỂM (Nếu phụ huynh đã like fanpage của Alaska English Sơn Tây thì like fanpage của Alaska English Ba Vì qua đường link sau : https://www.facebook.com/AlaskaEnglish.BaVi/)
???? Like (bày tỏ cảm xúc tích cực) bài viết của thí sinh dự thi: 1 ĐIỂM
???? Share bài viết dự thi ở chế độ công khai: 03 điểm
LƯU Ý : Mỗi nick facebook chỉ được phép share một lần, không dùng nick ảo, không được phép sử dụng công cụ hỗ trợ tăng like, share. Để được tính điểm hợp lệ vui lòng bấm trực tiếp vào video bài dự thi rồi thao tác like và share.
???? CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
????01 giải nhất: Tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ + Học bổng 80% học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ trị giá 3.592.000 VND + Cúp khán giả bình chọn, Ba lô, áo..
???? Kết quả được thông báo trong khoảng thời giàn từ ngày 02/01/2021 đến 03/01/2021 trên Website và Fanpage của Trung tâm.

Hotline: 0969.485.385