????“Khi tiếng Anh không chỉ giúp con hoàn thành các mục tiêu học tập mà còn là công cụ giúp con tự tin hơn, mang đến cho con những trải nghiệm thú vị, cùng con bước những bước đi vững chắc trên hành trình trở thành công dân toàn cầu”
????Chương trình đào tạo được thiết kế theo quy chuẩn kiến thức và kỹ năng từng cấp độ của khung tham chiếu Châu Âu – CEFR. Sử dụng giáo trình bản quyền của các nhà xuất bản lớn thế giới đồng thời vẫn bám sát theo khung đào tạo của Bộ Giáo Dục Giúp con tiếp cận môn tiếng Anh một cách thú vị, yêu thích môn tiếng Anh, phát huy tiềm năng ngôn ngữ của mình.
????Anh ngữ Alaska Sơn Tây Chú trọng phát triển cân bằng kỹ năng về: Giao tiếp – Phản xạ – Phát âm chuẩn với kiến thức trọng tâm trong : Ngữ pháp – Từ vựng – Cấu trúc với sự giảng dạy trực tiếp đến từ Giáo viên nước ngoài và sự hỗ trợ từ Giáo viên Việt Nam.
????Mọi sự nỗ lực đều được ghi nhận, tại bài test nói của mình, Hoàng Kiên đã chứng tỏ năng lực của bản thân và sự dạy dỗ chuyên nghiệp từ phía Trung tâm.
Hotline: 0969.485.385