Cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh đã trải qua rất nhiều vòng đấu căng thẳng với gần 200 thí sinh tham gia đến từ các trường tiểu học & THCS trên địa bàn huyện Phúc Thọ và 20 thí sinh xuất sắc nhất đã được xướng tên vào vòng Chung kết.

Vòng chung kết được diễn ra vào ngày 31.03.2023 do Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Phúc Thọ tổ chức với sự chuyên nghiệp cao. Kết quả chung cuộc đều đảm bảo sự khách quan, công bằng và làm hài lòng tất cả các khán giả cũng như các thí sinh tham gia.

Alaska English Sơn Tây rất hân hạnh là một trong những đơn vị đồng hành cùng cuộc thi. Và càng vinh dự hơn khi rất nhiều thí sinh lọt vào vòng chung kết đều đang theo học tại Alaska English Sơn Tây. Nhìn thấy các thế hệ tương lai tỏa sáng trên sân khấu với khả năng tiếng Anh lưu loát và bản lĩnh sân khấu tuyệt vời càng làm các thầy cô tại Alaska thêm động lực để tiếp tục cống hiến.

Trung tâm xin cám ơn Phòng GĐ&ĐT Huyện Phúc Thọ đã tổ chức một sân chơi vô cùng ý nghĩa và bổ ích để giúp các tài năng Tiếng Anh có cơ hội được tỏa sáng, từ đó ngày càng lan tỏa tinh thần học tập & niềm yêu thích học môn Tiếng Anh tại các nhà trường nói riêng & trên toàn huyện Phúc Thọ nói chung.

Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh Tại Phúc Thọ 1 Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh Tại Phúc Thọ 2 Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh Tại Phúc Thọ 3 Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh Tại Phúc Thọ 4

Hotline: 0969.485.385