????????NHỮNG HÌNH ẢNH KHÔNG BAO GIỜ QUÊN????????

????Thông qua Đêm Hội Trăng Rằm, Trung Tâm Anh Ngữ Alaska ST mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.
????Buổi tổ chức thành công rực rỡ, Trung Tâm Anh Ngữ Alaska ST xin gửi lời cảm ơn tới quý Phụ Huynh đã đồng hành cùng các con trong suốt quá trình học tập tại trung tâm và góp phần giúp cho buổi giao lưu trải nghiệm của các con thêm phần thú vị. Xin cảm ơn CLB múa Thu Hà Hà Ôri đã có những tiết mục giao lưu đặc sắc cùng với Trung Tâm.
????Trung Tâm Anh Ngữ Alaska ST Kính chúc quý Phụ Huynh và các con có một mùa Trung Thu ấm áp và hạnh phúc bên gia đình, người thân
????Còn rất nhiều ảnh của các con, Trung Tâm xin phép sẽ up dần để mỗi ngày quý Phụ Huynh và Trung tâm luôn thấy những nụ cười hạnh phúc của các con.
Trân Trọng!

Hotline: 0969.485.385