Có thể gọi Thanh Thảo là một cô gái vàng của Luyện thi IELTS bởi khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt, thần thái tự tin và quyết tâm chinh phục IELTS.

????????????IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư.

????????????Hàng năm, có trên 2 triệu thí sinh thi IELTS với mục đích du học, định cư hay xin việc làm. IELTS được hơn 10.000 cơ sở đào tạo và tổ chức tại 135 quốc gia công nhận như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…

????????????Những cánh cửa đại học, cơ hội đi du học và những cơ hội việc làm LƯƠNG CAO đã, đang và sẽ vô cùng rộng mở đối với những ai sở hữu CHỨNG CHỈ IELTS-Chứng chỉ được quốc tế công nhận để đánh giá năng lực ngoại ngữ của một người.

????????????Alaska English Sơn Tây hiện đang mở những lớp luyện thi IELTS và có CAM KẾT ĐẦU RA đạt IELTS theo nhu cầu của học viên.

????????????Alaska English Sơn Tây rất vinh dự là đại diện của IDP trên địa bàn Sơn Tây để TƯ VẤN CHI TIẾT và LÀM THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI cho các thí sinh TRONG và NGOÀI TRUNG TÂM.

Alaska English Sơn Tây sẽ cùng quý phụ huynh và các con đồng hành trên chặng đường chinh phục IELTS.

Hotline: 0969.485.385