⛳️ALASKA ENGLISH VIỆT NAM vô cùng tự hào và vinh dự khi là đại diện duy nhất ở khu vực Ba Vì và Sơn Tây được chọn và đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình: TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH VIỆT NAM 2022.
⛳️Đây là lần đầu tiên đưa các học viên nhỏ tuổi của trung tâm ra sân chơi Quốc Gia với các đối thủ đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các thầy cô tại Alaska cảm thấy vô cùng áp lực nhưng sẽ quyết tâm để các con có cơ hội được cọ xát để trưởng thành hơn.
⛳️Chương trình chỉ giới hạn một lượng thí sinh tham gia nhất định, nên các thí sinh tham gia cuộc thi chắc chắn sẽ là niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô. Thể lệ cuộc thi, cơ cấu giải thưởng và thời gian diễn ra cuộc thi sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.
⛳️Qua những cuộc thi này, Alaska English Vietnam cũng muốn gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã luôn đồng hành và ủng hộ trung tâm. Chắc chắn, đó sẽ là động lực để các thầy cô tại Alaska sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi và luôn luôn đổi mới để các con có một môi trường học tập chuẩn quốc tế.
Hotline: 0969.485.385