????????NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA CÁC NƯỚC NÓI TIẾNG ANH 2021????????
????MỤC ĐÍCH:
– Tạo môi trường Tiếng Anh trải nghiệm thực tế để các con có cơ hội cọ xát và thể hiện bản thân. Tất cả các khách tham gia hội chợ nên giao tiếp bằng tiếng Anh.
– Được giao lưu và trải nghiệm các hoạt động đặc trưng của các nền văn hóa các nước nói Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.
– Tạo sân chơi bổ ích và lý thú dành cho các học viên yêu thích các hoạt động văn hóa, văn nghệ.
– Là sân chơi tạo sự kết nối giữa Nhà trường, Phụ huynh và học viên vì có cuộc thi Giải Gian hàng ẤN TƯỢNG nhất với sự tham gia của thầy cô nước ngoài, phụ huynh và cả học viên.
???? ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Dành cho tất cả mọi lứa tuổi.
???? GIAN HÀNG DỰ THI:
– Sẽ có 7 gian hàng tượng trưng cho 7 nền văn hóa khác nhau gồm có Việt Nam, Philippines, Anh, Úc, Mỹ, Canada và Nam Phi tham gia dự thi và sẽ trao giải cho 3 gian hàng ấn tượng nhất, đẹp nhất dựa trên các tiêu chí của ban giám khảo & số lượng khán giả bình chọn cao nhất.
– Mỗi gian hàng gồm có 3 hoạt động trải nghiệm nền văn hóa của gian hàng đấy. Tổng hoạt động trải nghiệm của 7 gian hàng là 21 hoạt động trải nghiệm nền văn hóa các nước nói Tiếng Anh. Các hoạt động trải nghiệm có thể là ẩm thực, trải nghiệm văn hóa, Làm đồ thủ công….Chúng tôi xin phép được giữ bí mật đến phút chót để tạo nên sự bất ngờ tại chương trình.
– Mỗi gian hàng gồm có 1 hoặc 2 giáo viên nước ngoài, 1 Phiên dịch Tiếng Anh, 2 học viên đang học tại trung tâm & 2 Phụ huynh có con đang học tại trung tâm.
Hotline: 0969.485.385