CHUYỆN GIỜ MỚI KỂ NGUYỄN THẢO CHI-GIẢI NHẤT HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2022Một bạn nhỏ mới lớp 7 thôi nhưng kỹ năng thuyết trình và vấn đáp thì các thầy cô cũng phải ngả mũ thán phục. Những câu hỏi bất ngờ từ Ban giám khảo cũng không làm khó con đúng không ạ. Ở vị trí cao nhất, con đã nhận được giải thưởng lên tới 15.000.000 VND.
CHUYỆN GIỜ MỚI KỂ NGUYỄN THẢO CHI-GIẢI NHẤT HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2022Học tiếng Anh, ngoài năng khiếu, các con phải có môi trường học tập và rèn luyện liên tục. Để được đứng trên bục vinh quang, các con đã phải rèn luyện và phát triển bản thân không ngừng để từng bước tỏa sáng trên sân khấu với các kỹ năng toàn diện.
CHUYỆN GIỜ MỚI KỂ NGUYỄN THẢO CHI-GIẢI NHẤT HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2022Chính vì vậy, khóa học bán trú hè dành cho các bạn từ 4-13 tuổi DUY NHẤT có KHÓA HỌC THUYẾT TRÌNH tại Alaska English Việt Nam chắc chắn sẽ giúp các con trở nên tự tin và bản lĩnh hơn trên sân khấu.
CHUYỆN GIỜ MỚI KỂ NGUYỄN THẢO CHI-GIẢI NHẤT HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2022CHUYỆN GIỜ MỚI KỂ NGUYỄN THẢO CHI-GIẢI NHẤT HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2022Ba mẹ hãy đăng ký ngay trong Tháng 5 để được hưởng SIÊU ƯU ĐÃI từ Alaska English.
CHUYỆN GIỜ MỚI KỂ NGUYỄN THẢO CHI-GIẢI NHẤT HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2022CHUYỆN GIỜ MỚI KỂ NGUYỄN THẢO CHI-GIẢI NHẤT HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2022 LINK ĐĂNG KÝ THAM KHẢO THÔNG TIN: https://forms.gle/REAQaGdWC4Y7qF5X7

Hotline: 0969.485.385