Nhằm hạn chế sự ảnh hưởng của smartphone, rèn luyện kiến thức, kỹ năng sống đồng thời cũng là giải pháp giúp lịch trình sinh hoạt của cả nhà không bị “đảo lộn” khi con nghỉ hè, giờ đây các chương trình học hè truyền thống dần được thay thế bằng các trại hè hiện đại, tiêu biểu là #Trại_Hè_Tiếng_Anh.
Trại hè Tiếng Anh giúp con hình thành phản xạ Tiếng Anh tự nhiên: Việc được sống trong môi trường sử dụng Tiếng Anh 24/7 trong vòng 4-8 tuần sẽ giúp hình thành thói quen nghe nói, phản xạ tự nhiên nhanh hơn gấp 3-4 lần. Tiếng Anh tiến bộ cực kỳ nhanh.
Trại hè Tiếng Anh giúp con rèn luyện kỹ năng sống, tự lập và tự tin. Quyết định cho con xa rời tổ ấm, xa vòng tay cha mẹ một thời gian là cách giúp con tích lũy được kinh nghiệm sống quý báu, trở nên cứng cáp và tự tin hơn khi hoà nhập với xã hội năng động.
Trại hè Tiếng Anh giúp con học cách xây dựng mối quan hệ xã hội, thêm bạn thêm vui. Khi tham gia trại hè, được tiếp xúc với bạn bè đến từ nhiều nơi khác nhau, các con sẽ hiểu hơn về cách ứng xử trong môi trường đa văn hoá, làm sao để xây dựng tình bạn và sự hợp tác khi giải quyết các vấn đề trong học tập, sinh hoạt… Từ đó, các gặt hái cho mình những kỷ niệm đẹp, kết nối và duy trì những tình bạn đẹp ngay cả khi trại hè kết thúc.
Trại hè Tiếng Anh giúp con vận động cơ thể, rèn luyện sức khỏe. Trong các trại hè hiện đại, việc học luôn đi kèm với các hoạt động thể thao như bóng bàn, cầu lông, bóng đá, bóng rổ… Nhất là trong các trại hè nội trú, trẻ còn phải tuân thủ một lịch trình sinh hoạt khoa học, có bổ sung các tiết thể dục, góp phần nâng cao sức khoẻ, tăng sức đề kháng và tạo cơ hội cho các cơ quan chứ năng của trẻ phát triển một cách toàn diện.
TRẠI HÈ TIẾNG ANH PHILIPPINES 2023 DO ANH NGỮ LASKA VIỆT NAM PHỐI HỢP VỚI SMEAG GLOBAL SCHOOL TỔ CHỨC.
Học viên đăng ký trong Tháng 3, được trừ trực tiếp học phí lên tới 2.500.000
THÔNG TIN TRẠI HÈ: https://bom.so/WFLQUP
HÌNH ẢNH TRẠI HÈ : https://bom.so/Ix400z
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN: https://forms.gle/iGduwh4VkSxjccdd9 
Hotline: 0969.485.385