⛳️Chúng tôi phải nói rằng rất tiếc cho một số tiết mục cho tỷ lệ share rất cao nhưng lại không hợp lệ. Lượt Share hợp lệ khi được share công khai chứ không phải để chế độ bạn bè hay riêng tư. Nếu các bạn không công khai, thì chúng tôi sẽ không thể kiểm soát lượt share của các thí sinh và đảm bảo sự công bằng. Hy vọng các Cuộc thi lần sau, các thí sinh sẽ để ý hơn và kêu gọi bình chọn theo đúng yêu cầu của cuộc thi để đạt kết quả cao nhất. Các thí sinh có thể kiểm tra được số lượt like (bày tỏ cảm xúc), share công khai (Tính từ ngày 28/12/2020 đến ngày 1/1/2021) của mình trực tiếp trên bài viết để biết rằng chúng tôi vô cùng khách quan và công bằng cho từng tiết mục tham gia dự thi.
⛳️Phải nói rằng, cuộc thi Bình chọn tiết mục được khán giả yêu thích nhất của Vòng chung kết ALASKA VIETNAM’S GOT TALENT 2020 qua fanpage của Alaska English Sơn Tây đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Ban tổ chức cuộc thi phải cực kỳ vất vả để đảm bảo kết quả khách quan và công bằng nhất đối với từng lượt bình chọn của thí sinh.
⛳️Trung tâm xin CHÚC MỪNG SBD 18-NHÓM NHẢY AST-Đến từ trường C3 Ngô Quyền-Ba Vì được số điểm cao nhất với tổng điểm: 712 và là Tiết mục được khán giả yêu thích nhất để đạt học bổng và những giải thưởng hiện vật vô cùng giá trị.
⛳️Thành công nối tiếp thành công, nhóm nhảy AST đã đạt giải Thưởng KÉP đó là TOP 1-Do ban Giám khảo bình chọn & TOP 1-Do khán giả bình chọn. Thật vô cùng tuyệt vời và ấn tượng.
⛳️GIẢI THƯỞNG CHO TOP 1:
????Giải nhất: Tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ + Học bổng 80% học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ trị giá 3.592.000 VND + Cúp khán giả bình chọn, Ba lô, áo.
????????????Trung tâm sẽ liên hệ trực tiếp với Thí sinh để trao giải-Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên vô cùng lớn để các thí sinh sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa.
????????????Trung tâm xin Chúc mừng tất cả các thí sinh. Trong quá trình tổ chức, Trung tâm không thể tránh khỏi những sai sót. Chúng tôi xin tiếp thu, rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức sau. Trung tâm rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý phụ huynh và các em nhỏ.

Hotline: 0969.485.385